Thuê xe du lịch Quận Tân Phú, cần lưu ý những gì?

Những chuyến đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè thì nhiều người thường lựa chọn thuê xe du lịch hơn là di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng. Như thế, tất cả thành viên trong đoàn thoải mái hơn và hơn hết là có sự chủ động trong hành trình vui chơi của cả gia đình. Tuy nhiên, để có một chuyến đi trọn vẹn, thì khi thuê xe, bạn cần nắm giữ cho mình một số lưu ý khi thuê xe du lịch Quận Tân Phú.
 

Thuê xe du lịch đủ chỗ ngồi
Trước khi thuê xe, bạn cần phải chốt danh sách lần cuối một lần nữa. Như thế, bạn sẽ thuê xe đủ ghế ngồi cho tất cả thành viên, tránh tình trạng khi thuê xe rồi, thì thiếu ghế ngồi, hoặc thuê xe rộng, thừa quá nhiều ghế.
Một lưu ý nhỏ dành cho gia đình nào có cho thêm nhiều trẻ em đi cùng đó là nên thuê xe có dư ra một băng ghế. Như thế, bố mẹ cũng có thể thoải mái hơn trong việc chăm sóc con. Những người đi trong đoàn cũng sẽ không phải ngồi dồn lại mà có thể thoải mái duỗi chân, chợp mắt nghỉ ngơi trên ghế ngồi của mình.

 

thuê xe du lịch quận Tân Phú

Chốt danh sách thành viên trước khi thuê xe du lịch.
 

Khoang để hành lý rộng rãi
Trong chuyến đi chơi này, bạn không chỉ mang một vali nhỏ, mà cả bạn sẽ kèm thêm khá nhiều đồ đạc khác như thức ăn, đồ uống,... Không những thế, bao giờ đồ đạc khi về cũng sẽ nhiều hơn lúc đi. Vì vậy, bạn nên cân nhắc tìm thuê những xe ô tô du lịch có khoang hành lý rộng rãi, để đảm bảo chỗ để cho toàn bộ đồ đạc.

 

Chất lượng xe an toàn, nội thất trên xe đầy đủ
Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi thuê xe du lịch Quận Tân phú mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua. Khi thuê xe, bạn hãy yêu cầu bên cho thuê xe kiểm tra chất lượng xe, có cam kết an toàn. Cùng với đó, bạn cũng nên kiểm tra xem phần nội thất trong xe có đầy đủ không, đặc biệt là phải có máy lạnh. 
Bởi, trong những ngày hè nóng bức mà không có máy lạnh, thì ngồi trên ô tô nhiều giờ sẽ khiến cho tất cả mọi người vô cùng khó chịu, trẻ em sẽ không thoải mái khi ngồi trên xe. Ngoài ra, trên xe cũng nên có màn hình DVD để cả gia đình giải trí, có kết nối wifi, ổ cắm sạc điện thoại,....

 

Thuê xe du lịch Quận Tân Phú

Yêu cầu bên cho thuê xe kiểm tra chất lượng, có cam kết an toàn.
 

Tham khảo giá thuê xe để có giá thuê tốt nhất
Khi thuê xe du lịch tại Quận Tân Phú thì bạn nên dành ra một chút thời gian để tham khảo giá thuê xe của nhiều đơn vị khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá thuê xe trên các website, trang tham khảo thay vì liên hệ trực tiếp đến các đơn vị cho thuê. Từ đó, bạn có thể so sánh mức giá cho thuê của các nhà xe và tìm được địa chỉ cho thuê xe du lịch Quận Tân Phú với mức giá cho thuê tốt nhất.

 

Xác nhận lại với địa chỉ cho thuê xe
Trước chuyến đi của bạn từ 2 đến 3 ngày, khi không thấy đơn vị cho thuê xe gọi lại, thì bạn nên dành thời gian chủ động gọi lại để xác nhận lại với đơn vị cho thuê về ngày đi, giờ xuất phát. Bởi, có rất nhiều trường hợp trong thời gian cao điểm như ngày lễ, ngày tết nhiều đơn vị không sắp xếp được xe nhưng vẫn nhận tiền đặt cọc của bạn. 

 

Thuê xe du lịch Quận Tân Phú

Hãy chủ động liên lạc với bên cho thuê xe trước chuyến đi 2 đến 3 ngày.
 

Cùng với đó, khi nhận xe, bạn cũng nên kiểm tra lại xe mà đơn vị cho thuê đem đến có đúng với những gì trong hợp đồng cho thuê hay không? Nếu không, bạn hãy kiến nghị với đơn vị cho thuê để xử lý kịp thời. 
Với những lưu ý trên đây, bạn hãy áp dụng ngay khi có nhu cầu thuê xe du lịch tại Quận Tân Phú trong chuyến đi sắp tới. Hy vọng rằng, những lưu ý này sẽ giúp cho bạn và gia đình có một chuyến đi chơi thật vui vẻ, thoải mái nhất. 

 

Tin liên quan: