Công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn chất lượng phục vụ chu đáo

Bạn và cả gia đình muốn đi du lịch vào dịp nghỉ tết dương lịch? Bạn và cơ quan muốn thuê xe du lịch tại Sài Gòn nhưng chưa tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín? Vậy bạn đã biết đến công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn chất lượng số 1 hiện nay - Hiếu Ngọc travel chưa? Lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch của Hiếu Ngọc Travel, quý khách hàng có thể an tâm về mọi vấn đề.
 
Thuê xe du lịch Hiếu Ngọc Travel - yên tâm du lịch mọi nơi
 
 

công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn

 

 
Dịch vụ thuê xe chất lượng số 1 hiện nay - Hiếu Ngọc Travel
 
Bạn muốn thuê xe du lịch tại Sài Gòn nhưng lại lo lắng về vấn đề chất lượng xe không đảm bảo, tài xế lái xe cẩu thả thiếu an toàn? Vậy thì Hiếu Ngọc Travel sẽ giúp bạn yên tâm du lịch mọi nơi với chính sách phục vụ tận tình và chu đáo. Trước khi thực hiện dịch vụ với khách hàng, đơn vị luôn có hợp đồng với các điều khoản chi tiết và rõ ràng. Chính vì vậy mọi quyền lợi của quý khách hàng luôn được bảo đảm. 
- Nhằm mang đến những chuyến đi chất lượng hàng đầu cho mọi hành khách với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Hiếu Ngọc trang bị dàn xe du lịch chất lượng từ 4 đến 45 chỗ. 
- 100% xe du lịch của đơn vị là xe mới, xe chính hãng với nội thất hiện đại, sang trọng, mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thoải mái nhất cho mỗi hành khách. 
- Đặc biệt, Hiếu Ngọc Travel còn có đội ngũ tài xế lái xe điềm đạm, vui tính, cẩn thận, luôn đảm bảo an toàn trên mọi chặng hành trình.
- Đối với những khách hàng có nhu cầu thuê xe lớn, đơn vị luôn trang bị 1 phụ xe phục vụ giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển.
 
Hiếu Ngọc Travel - xua tan nỗi lo tăng giá dịp lễ tết
 
 

công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn

 

 

 
Hiếu Ngọc Travel giúp bạn xua tan nỗi lo thuê xe giá cao mùa du lịch
 
Đến với công ty thuê xe du lịch tại Sài Gòn - Hiếu Ngọc Travel, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề dịch vụ thuê xe tăng giá giống như nhiều đơn vị khác. Thông thường, đến mùa du lịch, do nhu cầu thuê xe gia tăng, các đơn vị cho thuê xe thường tăng giá dịch vụ thuê xe từ 10 - 30%.
Tuy nhiên, nếu quý khách hàng lựa chọn đơn vị cho thuê xe số 1 - Hiếu Ngọc travel này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đơn vị không chỉ không tăng giá vào dịp lễ tết mà còn dành cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi vào những dịp lễ tết. Chính vì vậy, lựa chọn Hiếu Ngọc Travel, bạn sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ chi phí cho dịch vụ thuê xe du lịch hiện nay
 
Hiếu Ngọc Travel - nói không với trễ hẹn
 
 

công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn

 

 

 

 
Hiếu Ngọc Travel - dịch vụ thuê xe nói không với trễ hẹn
 
Bạn lo lắng về vấn đề tài xế lái xe đến trễ khiến bạn và mọi người bị delay lịch trình? Vậy thì hãy để Hiếu Ngọc Travel giúp bạn xua tan ngay những lo lắng này. Đơn vị cam kết luôn đến đúng hẹn, đúng địa chỉ với quý khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Hiếu Ngọc Travel luôn hiểu “thời gian là vàng, là bạc” với mọi hành khách, chính vì vậy đơn vị luôn nói không với trễ hẹn.
Trên đây là những thông tin về công ty cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn - Hiếu Ngọc Travel mà nhất định bạn không thể bỏ qua. Lựa chọn Hiếu Ngọc Travel, quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 091.678.0660.

 

Tin liên quan: