Hiếu Ngọc - Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh đưa đón tận nhà

Bạn có nhu cầu thuê xe 30 chỗ cho nhân viên đi du lịch dịp tết dương lịch? Bạn muốn thuê xe du lịch với số lượng lớn? Tuy nhiên bạn lại chưa tìm được đơn vị báo giá ưu đãi và cung cấp dịch vụ phục vụ chất lượng? Vậy bạn đã biết đến dịch vụ cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh Hiếu Ngọc Travel hay chưa?
 
Hiếu Ngọc Travel - đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đa dạng nhất TPHCM
 
 

Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh

 

 
Dịch vụ cho thuê xe số 1 hiện nay - Hiếu Ngọc Travel
 
Bạn muốn thuê xe du lịch tự lái để có thể có những chuyến đi tự do và thoải mái? Bạn muốn thuê xe có lái xe và nhân viên phục vụ để có những trải nghiệm mới mẻ? Vậy thì Hiếu Ngọc Travel sẽ là một trong những cái tên bạn nhất định không thể bỏ qua. Đơn vị cung cấp dàn xe 30 chỗ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có cả xe ghế ngồi và xe giường nằm cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, đến với Hiếu Ngọc Travel, bạn có thể lựa chọn hình thức cho thuê tự lái hoặc cho thuê xe với tài xế và phụ xe riêng,... 
 
Dịch vụ thuê xe du lịch 30 chỗ đón tận nhà
 

Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh

 

 

 
Hiếu Ngọc Travel - dịch vụ thuê xe du lịch đưa đón tận nhà
 
Không chỉ mang đến đa dạng các hình thức cho thuê xe du lịch 30 chỗ tại thành phố Hồ Chí Minh, Hiếu Ngọc Travel còn có dịch vụ đón khách tại nhà tận tình và chu đáo. Đơn vị luôn có đội ngũ lái xe nhiệt tình, tận tâm với mọi hành khách sẵn sàng đến bất cứ địa chỉ nào mà quý khách hàng yêu cầu và không tính thêm phụ phí. Đến với Hiếu Ngọc Travel chính là quý khách hàng đã có cơ hội để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
Hiếu Ngọc Travel luôn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 

Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh

 

 

 

 
Hiếu Ngọc Travel luôn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
 
Ưu điểm thứ ba của dịch vụ cho thuê xe du lịch 30 chỗ thành phố Hồ Chí Minh Hiếu Ngọc Travel chính là đơn vị luôn báo giá cạnh tranh và ưu đãi. Lựa chọn Hiếu Ngọc Travel, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải băn khoăn về vấn đề thuê xe chất lượng bị hét giá cao, bị thu nhiều khoản phụ phí không tên phát sinh. 
Đặc biệt, Hiếu Ngọc Travel luôn nói không với tăng giá thuê xe vào mùa cao điểm,... Mọi chi phí về giá thuê luôn được quy định rõ ràng trong điều khoản hợp đồng và thông báo công khai. So với mức báo giá tại các đơn vị thuê xe du lịch khác, mức giá của Hiếu Ngọc Travel luôn là cạnh tranh nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị nào.
 
Đơn vị luôn đảm bảo mang đến những dòng xe chất lượng
 

Cho thuê xe du lịch 30 chỗ Tp Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 
Xe du lịch Hiếu Ngọc Travel luôn có chất lượng đảm bảo
 
Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, dịch vụ thuê xe của Hiếu Ngọc Travel cung cấp 100% là những dòng xe cao cấp, chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị nội thất trong xe luôn đảm bảo mang đến sự tiện nghi và thoải mái bậc nhất cho mọi người như:
- Có wifi miễn phí.
- Hệ thống giải trí với tivi màn hình lớn, dàn loa chất lượng cao.
- Điều hòa 2 chiều đảm bảo nhiệt độ không khí ổn định.
- Khăn giấy, nước lọc luôn được cung cấp miễn phí
- Hệ thống sạc pin điện thoại được trang bị tại chỗ
- ...
Hiếu Ngọc Travel - đơn vị cho thuê xe uy tín số 1 thành phố Hồ Chí Minh hiện nay luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của tất cả mọi quý khách hàng. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ qua hotline: 091.678.0660, đơn vị sẽ mang đến cho quý khách hàng những chuyến đi ý nghĩa nhất.

Thuê xe khác: