Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

HIẾU NGỌC TRAVEL

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

Công việc bận rộn, thế nên việc sắp xếp cho cả gia đình, bạn bè có những chuyến du lịch cuối tuần là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có xe riêng, nên việc tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, có giá thuê xe phải chăng là ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Hiếu Ngọc Travel cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá tốt nhất Hồ Chí Minh. Xe đời mới chất lượng. Phục vụ khách đi tham quan du lịch, đi hành hương. Cam kết chất lượng để có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn.

Nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay


thuê xe 16 chỗ

Nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Tp Hồ Chí Minh tăng mạnh,
 

Những chuyến du lịch cuối tuần cùng gia đình, bạn bè hay công ty sẽ góp phần giúp cho tình cảm gia đình, đồng nghiệp trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Tuy nhiên, quỹ thời gian để đi du lịch không có nhiều, chỉ có ngày cuối tuần mới rảnh, nên nhiều người đã lựa chọn những chuyến đi du lịch trong ngày. 
Nhưng, không phải ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc ô tô riêng để đi, phục vụ bản thân. Do vậy, để có thể giải quyết được tình hình cấp bách này, thì nhiều người đã tìm đến dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ ở theo ngày. 

 

Hiếu Ngọc Travel - đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ theo ngày uy tín
Thuê xe du lịch theo ngày là giải pháp nhanh được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy, đâu là địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá tốt và chất lượng xe an toàn, đảm bảo cho quá trình lưu thông trên đường được tốt nhất?
Hiếu Ngọc Travel là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của công ty, không hẳn do công ty có hệ thống xe 16 chỗ chất lượng cao. 
Mà hơn hết, tác phong phục vụ chuyên nghiệp, lái xe an toàn, đúng thời gian, đúng thời điểm. Nên Hiếu Ngọc Travel đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 


thuê 16 chỗ giá rẻ

Công ty cung cấp nhiều dòng xe khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 

Hiếu Ngọc Travel có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm
Hiếu Ngọc Travel có một đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, được tuyển chọn khắt khe. Không những thế, họ còn được trải qua một khóa học đào tạo bài bản, hiểu rõ trách nhiệm của bản thân đối với công việc mình làm, trách nhiệm đảm bảo an toàn đối với tất cả các hành khách đi trên xe.

 

Dòng xe mới chất lượng
Khi bạn muốn thuê xe du lịch do Hiếu Ngọc Travel cung cấp, bạn sẽ được công ty đưa ra dòng xe 16 chỗ mới, chất lượng nhất, có đủ chỗ ngồi, hệ thống máy lạnh đầy đủ. Từ đó, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong xuất cả quá trình di chuyển.

 

Mức giá cho thuê xe phải chăng
Để tạo sự thuận tiện cho tất cả các khách hàng muốn thuê xe du lịch 16 chỗ nhanh chóng, dễ dàng nhất. Công ty Hiếu Ngọc Travel luôn đưa ra mức giá cho thuê xe nhiều ưu đãi, kể cả trong thời gian cao điểm thì công ty vẫn đưa ra mức giá ổn định. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng, dự toán về chi phí thuê xe sẽ không khác xa so với dự trù trước đó.


thuê xe 16 chỗ hiếu ngọc

Giá thuê xe phải chăng, thủ tục thuê xe đơn giản.
 

Thủ tục thuê xe nhanh chóng
Tất cả các thủ tục thuê xe tại Hiếu Ngọc Travel diễn ra khá nhanh chóng, thực hiện linh hoạt. Khi có nhu cầu thuê xe, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc trao đổi ngay tại nhà, trên website đều được. 
Nếu như bạn muốn tìm đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại  uy tín, giá cả phải chăng, thì hãy liên hệ ngay với Hiếu Ngọc Travel. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà công ty mang đến!

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ - HIẾU NGỌC TRAVEL

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ

 

thuê xe 16 chỗ uy tín

 

cho thuê xe 16 chỗ tại HCM

 

thuê xe 16 chỗ

 

thuê xe 16 chỗ giá rẻ

 

Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ?

Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ?

Xem thêm >
Chat Zalo

0916 423 254
0916 780 660