Hãy Bước Đi Trong Sự Yêu Thương

5 LƯU Ý KHI THUÊ XE DU LỊCH ĐI CHƠI TẾT

5 LƯU Ý KHI THUÊ XE DU LỊCH ĐI CHƠI TẾT  - CHO THUÊ XE DU LỊCH HCM

• Thuê xe nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Và để bảo đảm quyền lợi cho người thuê, nhất là vào mùa du lịch ngày nghỉ lễ đầu xuân, quý khách nên đưa điều khoản phạt hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian…

 

• Vì mục đích là để phục vụ du lịch ngày nghỉ lễ, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, quý khách nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, và nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.

 

• Nên trao đổi trước thông tin với bác tài xế - người sẽ đưa đón và chịu trách nhiệm về an toàn của cả chuyến hành trình. Và nếu có thể, quý khách hãy thống nhất với bác tài từ đầu chuyến đi những nội dung như: lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn, yêu cầu về tốc độ (không đi nhanh quá)

 

• Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ.

 

• Chọn công ty cho thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ:

 

Có hàng trăm văn phòng, công ty cho thuê xe trên thị trường HCM, để tìm một địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi du lịch ngày nghỉ lễ có rất nhiều cách, quý khách có thể tìm kiếm thông qua google, qua các trang báo hay từ bản thân kinh nghiệm thuê xe của quý khách hoặc sự giới thiệu đối tác của người thân

 

Mỗi doanh nghiệp cho thuê xe đều có cách tạo ra những lợi thế riêng để thu hút khách hàng như: có giá thuê xe rẻ nhất thị trường HCM, có nhiều đầu xe nhất thị trường, cho thuê xe lâu năm nhất, Nhưng quan trọng nhất đó là uy tín doanh nghiệp, kinh nghiệm và thương hiệu thuê xe du lịch.

 

Một doanh nghiệp cho thuê xe uy tín là luôn luôn cung cấp đủ số lượng xe, chất lượng dịch vụ đúng như cam kết, lượng khách của công ty lớn, ổn định. Thương hiệu của doanh nghiệp đã được khách thuê xe và truyền thông khẳng định.

 

Với tiêu chí " HÃY BƯỚC ĐI TRONG SỰ YÊU THƯƠNG " Hiếu Ngọc mong muốn đưa các bạn đến những nơi mà tâm hồn thật thư giãn nhất, đó có thể là 1 chuyến dã ngoại cuối tuần bằng những chiếc xe 7 chổ, cũng có thể là 1 tour du lịch ngoại thành cùng đồng nghiệp bằng chiếc xe 24 chổ sang trọng, với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và gắn bó lâu năm với nghề. Các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Hiếu Ngọc.

 

 

• Hotline: 091.678.0660 - HIẾU NGỌC TRAVEL
• Địa chỉ: 69/9 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, quận Tân Bình, HCM
• Website: http://hieungoctravel.com/

HIẾU NGỌC TRAVEL – HÃY BƯỚC ĐI TRONG SỰ YÊU THƯƠNG

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan: