Hãy Bước Đi Trong Sự Yêu Thương

3 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH CHO CHUYẾN ĐI ĐƯỜNG DÀI NGÀY LỄ TẾT.

Hiện nay, việc thuê xe ô tô theo hợp đồng đi du lịch đang là một xu hướng được mọi người yêu thích, thuê xe du lịch sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm Những lợi ích khi thuê xe du lịch cho chuyến hành trình của mình: 

Thứ nhất, khi thuê xe du lịch đường dài giúp tiết kiệm chi phí 


Nhiều người cứ cho rằng thuê xe du lịch là rất tốn kém vì vậy họ lựa chọn phương thức di chuyển bằng nhiều phương tiện khách nhau hay là thay đổi phương tiện xoành xoạc. Nhưng thực tế thì nếu di chuyển đường dài sẽ phải qua nhiều vị trí và thuê xe du lịch sẽ giúp tiết kiệm hơn nhiều.

 

 So với việc sử dụng có dịch vụ như taxi hay các phương thức di chuyển tương tự thì thuê xe du lịch hợp đồng bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đồng thời bạn sẽ tránh được những rắc rối không đang trong hành trình du lịch của mình.


Với dịch vụ cho thuê du lịch ngày tết rất phù hợp cho gia đình, nhóm bạn bè, đồng nghiệp -  Hiếu Ngọc Travel cung cấp các loại xe từ 7 chỗ, 16, 35, 45 chỗ rất  tiện lợi cho việc du lịch trên mọi địa hình, thời điểm.


Điều thứ hai, bạn sẽ làm chủ hành trình di chuyển


Thay vì bạn phải xếp hàng, đặt chỗ mua vé tàu hay phải đợi taxi nhiều tiếng đồng hồ, thì việc thuê xe du lịch để di chuyển bạn sẽ làm chủ được thời gian cũng như hành trình của mình. Khi du lịch bằng xe ô tô bạn có thể dừng lại bất cứ chỗ nào nếu muốn chụp hình hay tham quan nghỉ ngơi mà không lo trễ giờ, hay lỡ chuyến xe tàu,... Bên cạnh đó bạn sẽ không hề phụ thuộc vào bất cứ điều gì khác.

Thứ ba, bạn có thể tận hưởng hoàn toàn chuyến đi với gia đình mình với việc lựa chọn loại xe tùy thích:

 

Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, công ty hay cơ quan, bạn có thể thuê xe du lịch với nhiều lựa chọn 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ...như vậy bạn sẽ có những trải nghiệm chuyến đi với gia đình mình bằng việc chọn chỗ ngồi phù hợp với từng loại xe theo nhu cầu.


-------------

Thuê xe du lịch là cách vừa đảm bảo an toàn, lại vừa tiết kiệm chi phí cũng như làm chủ trên mỗi chặng đường di chuyển của mình. Hiếu Ngọc Travel là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với nhiều hình thức khác nhau từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

 

 

Với tiêu chí " HÃY BƯỚC ĐI TRONG SỰ YÊU THƯƠNG " Hiếu Ngọc mong muốn đưa các bạn đến những nơi mà tâm hồn thật thư giãn nhất, đó có thể là 1 chuyến dã ngoại cuối tuần bằng những chiếc xe 7 chổ, cũng có thể là 1 tour du lịch ngoại thành cùng đồng nghiệp bằng chiếc xe 24 chổ sang trọng, với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và gắn bó lâu năm với nghề. Các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Hiếu Ngọc.

 

 

• Hotline: 091.678.0660 - HIẾU NGỌC TRAVEL
• Địa chỉ: 69/9 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, quận Tân Bình, HCM
• Website: http://hieungoctravel.com/

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan: